NeoCell Pomegranate from the Seed ดูขนาดใหญ่กว่า

NeoCell Pomegranate from the Seed

สินค้าใหม่

NeoCell Pomegranate from the Seed

1,000MG - 90 CAPSULES

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนีโอเซลล์ ประโยชน์ของทับทิมต่อสุขภาพ ได้สกัดสารจากผลทับทิมที่ได้มาตรฐานที่มี ellagic acid ถึง 70% ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ คุณภาพสูงที่พบในทับทิม

รายละเอียดเพิ่มเติม

10 รายการ

1,200.00 ฿ รวมภาษีแล้ว

Add to wishlist

รายละเอียดเพิ่มเติม

NeoCell Pomegranate from the Seed

1,000MG - 90 CAPSULES

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนีโอเซลล์ ประโยชน์ของทับทิมต่อสุขภาพ

เป็นที่เล่าขานกันมากว่า 5000 ปี ทั้งในแถบประเทศตะวันออก ประเทศแถบคาบสมุทรเมดิเตอร์เรเนียน ทวีปอัฟริกา, จีน, ทวีปยุโรป และทวีปอเมริกาถึงการนำทับทิมมาใช้ในการบริโภคเพื่อสุขภาพ

การศึกษาพบว่าทับทิมมีผลดีต่อการป้องกันการเกิดโรคหัวใจ ทับทิมลดความข้นของเลือดจากภาวะไขมันสูง งานวิจัยชิ้นหนึ่งกล่าวว่าทับทิมช่วยให้เลือดสูบฉีดไป ยังหัวใจได้ดีขึ้น โดยลดความหนาของผนังหลอดเลือด ช่วยการทำงานของไนตริกออกไซด์ทำให้กล้ามเนื้อเรียบผ่อนคลาย ลดภาวะการแข็งตัวของหลอดเลือดจากไขมันในเลือดสูง ลดความดันเลือด หยุดการสะสมไขมันและสลายไขมันสะสมที่หลอดเลือดด้วย

คุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระ

อนุมูลอิสระเป็นตัวทำให้คอเลสเตอรอลมีการเปลี่ยนแปลงโดยปฏิกิริยาต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งคอเลสเตอรอลที่เปลี่ยนแปลงนั้นจะไปเร่งการแข็งตัวของหลอดเลือด ทับทิมช่วยลดปฏิกิริยาต้านอนุมูลอิสระลงได้ครึ่งหนึ่ง สามารถลดปริมาณไขมันไม่ดีหรือคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีที่ทำให้เกิดหลอดเลือดอุดตันซึ่งนำไปสู่อาการโรคหัวใจ นอกจากนี้ทับทิมยังลดปริมาณพลัค (plaque) ในหลอดเลือดแดงใหญ่ และเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลดีอีกด้วย

การศึกษาทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่แสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของสารสกัดจากทับทิมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพเหนือกว่าองุ่นแดงและชาเขียว

ทับทิมมีผลลดการเกิดมะเร็งเต้านม มะเร็งผิวหนัง งานวิจัยพบว่าทับทิมสดและทับทิมที่ผ่านการหมักหรือสกัดมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านมและมะเร็งผิวหนัง เชื่อว่าสารที่ออกฤทธิ์ยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งเต้านมจำนวนหนึ่งมีฤทธิ์เป็นเอสโทรเจนจากพืชสารกลุ่มเอลลาจิแทนนินจากเปลือกผลทับทิมมี ฤทธิ์ต่อต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งกว่า 13 ชนิด ได้แก่ มะเร็งผิวหนัง มะเร็งลำไส้ มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งตับ เป็นต้น

  • ทั้งยังช่วยปรับชะลอความเสื่อมของวัย (ชะลอความแก่) ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น
  • ช่วยทำให้ผิวพรรณดีจากภายใน
  • ลดอาการข้างเคียงของภาวะหมดประจำเดือน
  • ช่วยบำบัดโรคเบาหวานและป้องกันโรคความจำเสื่อมในผู้สูงอายุ

ผลิตภัณฑ์ นีโอเซลล์ ได้สกัดสารจากผลทับทิมที่ได้มาตรฐานที่มี ellagic acid ถึง 70% ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ คุณภาพสูงที่พบในทับทิม

วิธีรับประทาน: รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง เช้า เย็น พร้อมมื้ออาหาร

net wt. 1,000 mg - 90 capsules

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-3-16553-1-0001